HOTLINE: 0983.34.0246 (miền Bắc) - 098.1986.223 (miền Nam)

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG DẦU DỪA

20/04/2015 | 1339 Lượt xem

Từ ngàn xưa,người Việt đã biết đến công dụng của dầu dừa trong làm đẹp da, mượt tóc và chữa bệnh rất tốt và hiệu quả. Những người bị bệnh trĩ  cũng rất quan tâm tới chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa  nhưng không biết cách sử dụng và lưu ý những gì trong quá trình điều trị bệnh trĩ hiệu quả, chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa  hiệu quả như thế nào . Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

=>> Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả của người H’Mông

Bệnh trĩ đã và đang là mối bận tâm lớnảnh hưởng lớn tới cuộc sống, nhất là đối với sinh hoạt của nhiều người. Bệnh gây ra các biểu hiện như cảm giác vướng, cộm khó chịu, đau rát khi đi đại tiện, mất vệ sinh, khó ngồi,… Các triệu chứng này thường rất khó để điều trị dứt điểm buộc người bệnh phải kiên trì. Trong đó, nếu thường xuyên sử dụng dầu dừa cũng sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh .

Dầu dừa không chỉ được biết đến với nhiều công dụng trong việc làm đẹp như trị mụn, làm đẹp da, dưỡng tóc mà còn rất tốt trong việc dùng điều trị một số căn bệnh mang lại hiệu quả cao. Trong dầu dừa có chứa các thành phần bao gồm nhiều loại vitamin, nhiều nhất là vitamin E, các chất chống oxy hóa là Phenol, Phytosterol. Ngoài ra, trong dầu dừa còn chứa các axit béo: Axit Lauric, Axit Capric, Axit Caprylic, Axit Caproic có tác dụng diệt khuẩn và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chính vì thế, dầu dừa được sử dụng với nhiều mục đích và công dụng khác nhau. Cách chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa vừa đơn giản mà đem lại hiệu quả cao.
Cách chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa

Cách chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa

Khả năng diệt khuẩn của dầu dừa có tác dụng khắc phục các triệu chứng của bệnh trĩ như chống viêm nhiễm, ngứa ngáy và giảm đau hiệu quả. Không những thế, dầu dừa giúp cho vùng trĩ bớt khó chịu do cảm giác thô ráp, vướng víu mà người bệnh vẫn thường gặp phải.
Nếu mắc phải bệnh trĩ, cách đơn giản nhất giúp người bệnh khắc phục được các cơn đau là sử dụng dầu dừa để bôi lên bíu trĩ. Các này cũng đặc biệt có tác dụng trong trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ.
Một cách nữa là người bệnh có thể dùng trực tiếp dầu dừa để uống ngày 2 – 3 lần trước khi ăn và trong chế biến món ăn hàng ngày cũng rất tốt.
Việc sử dụng dầu dừa chữa trị bệnh trĩ cần được thực hiện thường xuyên kèm theo phương pháp điều trị chính được chỉ định bởi bác sĩ điều trị. Cùng với đó, người bệnh nên áp dụng kèm theo các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn tình trạng bệnh với chế độ ăn uống, luyện tập, sinh hoạt hàng ngày sẽ góp phần nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh này.

Leave a Reply

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền 1

PGS.TS Phạm Gia Điền 2

PGS.TS Phạm Gia Điền 3

PGS.TS Phạm Gia Điền 4