Về chúng tôi

Cao tiêu trĩ – An Trĩ Nam là sản phẩm của Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường, có tác dụng chữa bệnh trĩ nội độ 1, độ 2, độ 3, độ 4, bệnh trĩ ngoại, kiết lỵ, đại tiện ra máu,…

Với thành phần được bào chế từ các vị thảo dược tự nhiên quý giá gồm: Hòe hoa, Mã dầu tinh, Ngũ bội tử, Ngư tinh thảo, Nha đảm tử, Toản yết, Tỳ giải, Bạch thược, Hoàng liên,… Cao tiêu trĩ – An Trĩ Nam là sản phẩm Đông y tiên phong hàng đầu giúp dứt điểm bệnh trĩ mà không cần phải đụng đến dao kéo, “NÓI KHÔNG” với các cơn đau trong quá trình điều trị, khác biệt hoàn toàn so với những phương pháp và sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Với sứ mệnh “Gìn giữ sự bình an cho đầu ra” của bệnh nhân, Cao tiêu trĩ – An Trĩ Nam đã thực sự trở thành người bạn không thể thiếu với người bệnh trĩ, dù là ở cấp độ nhẹ hay nặng. 

Nắm trong tay những ưu thế nổi trội do được bào chế dưới dạng cao tiện dụng, không cặn bã, dễ hấp thụ và thực hiện theo công thức gia truyền chuyên biệt nên Cao tiêu trĩ – An Trĩ Nam không chỉ đem lại hiệu quả điều trị bệnh trĩ toàn diện mà còn dự phòng bệnh tái phát tối đa.

Nhờ những thành công không nhỏ trong việc chữa trị bệnh trĩ của Cao Tiêu Trĩ – An Trĩ Nam, nhà thuốc Tâm Minh Đường đã nhiều lần nhận được bằng khen, huân chương vinh danh là “Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của người Việt.” nổi bật trong số đó là Cúp và bằng khen chứng nhận “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018.

Y học cổ truyền Tâm Minh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, với chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Tâm Minh Đường lớn mạnh không ngừng.

Luôn ý thức được nói phải đi đôi với làm. Tâm Minh Đường luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành nhà thuốc có chữ “TÂM” đặt lên hàng đầu và chữ “TÂM” ấy phải “MINH” phải “SÁNG”!

Chúng tôi đã kế thừa y gia: Có nhiều kinh nghiệm quý, có nhiều bài thuốc gia truyền cổ phương kết hợp với phương pháp chuẩn đoán khoa học của Tây Y. Nhiều căn bệnh mãn tính đã được chữa khỏi: Bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, bệnh viêm phế quản, bệnh đại tràng, bệnh trĩ, bệnh tiểu đường…

Tầm nhìn của chúng tôi: Tiên phong trong lĩnh vực đặc trị bệnh mãn tính bằng Y Học Cổ Truyền. Trở thành nhà thuốc đông y gia truyền danh tiếng, chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam về: Phương pháp hiệu quả điều trị, hướng tới dùng 100% các cây thuốc được trồng trên đất Việt Nam.

Sứ mệnh của của chúng tôi: Cam kết giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam luôn mang đến cho người sử dụng trong và ngoài nước: phương pháp điều trị, sản phẩm có chất lượng phòng và trị bệnh cao, an toàn, tiện dụng có ích cho cộng đồng.

Chúng tôi luôn tâm niệm “Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai”. Chúng tôi lao động say mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi nỗ lực, tận tụy và cống hiến. Với mong muốn được chia sẻ những bài thuốc quý cổ phương, phương pháp điều trị độc đáo mang đến niềm vui cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Tham vấn y khoa về chuyên môn chữa bệnh trĩ – Bác sĩ Phạm Thị Trang

Bác sĩ Phạm Thị Trang, cố vấn chuyên môn tại Nhà thuốc Tâm Minh Đường, bác sĩ chữa bệnh trĩ dứt điểm nhờ Cao tiêu trĩ – An Trĩ Nam không đụng dao kéo.

Mail:bacsiphamthitrang@gmail.com

Website:http://bacsiphamthitrangtmd.com/

Địa chỉ: Huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định

Chuyên môn: Khám, chữa bệnh trĩ bằng Y học cổ truyền.